Những giờ khắc tiễn đưa năm cũ và đón chào năm mới luôn gợi lên nhiều cảm xúc trong lòng của mỗi người. Đó cũng giống như việc bạn tạm biệt một người bạn cũ để đón chào một nhân vật mới sắp xuất hiện trong cuộc đời bạn. Và hẳn nhiên, trong dịp đón chào năm mới này, bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một phong cách nổi bật và thật xinh đẹp bởi chẳng một ai muốn mình mờ nhạt, lạc điệu trong buổi tối đi đón giao thừa cả.

Chắc hẳn các nàng đã chọn cho cho mình một set đồ thật lung linh nhưng trang điểm thì sao, chẳng ngại gì mà không tạo một chút ấn tượng cho khuôn mặt đúng không nào, hãy sử dụng một chút nhũ, và thay vì chọn son đỏ thì thêm một chút màu bóng sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn thêm bừng sáng hơn đấy. Cùng xem cô nàng Khánh Linh The Face gợi ý phong cách trang điểm xinh lung linh cho đêm giao thừa nhé.

Trang điểm mắt nhũ, son bóng xinh lung linh cho các nàng nổi bật nhất đám đông đêm Giao thừa - Ảnh 1.

Hãy tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình bằng một chút nhũ, thay vì kẻ eyeliner màu đen, hãy thêm ở phần đuôi mắt đường kẻ nhũ bạc.

Trang điểm mắt nhũ, son bóng xinh lung linh cho các nàng nổi bật nhất đám đông đêm Giao thừa - Ảnh 3.

Trang trí cho phần má hồng bằng chút nhũ bắt sáng hoặc phấn highlight. Ngoài ra xu hướng đánh son đỏ đậm đôi khi khiến bạn già đi, vậy thì hãy thử màu son hồng đất nhẹ và phù thêm một chút son bóng để đôi môi nhìn quyến rũ hơn nhé.

Trang điểm mắt nhũ, son bóng xinh lung linh cho các nàng nổi bật nhất đám đông đêm Giao thừa - Ảnh 4.

Với phong cách trang điểm tạo điểm nhấn bằng nhũ bạc này, bạn không nên đánh mắt hay sử dụng màu son quá đậm, hãy sử dụng những màu mắt nhẹ nhàng như hồng hay be nhạt.

Trang điểm mắt nhũ, son bóng xinh lung linh cho các nàng nổi bật nhất đám đông đêm Giao thừa - Ảnh 5.

Với phong cách trang điểm này, kiểu tóc xoã tự nhiên sẽ là hợp nhất, hoặc bạn cũng có thể chọn kiểu buộc nửa hoặc uốn xoăn nhẹ nhàng.

Trang điểm mắt nhũ, son bóng xinh lung linh cho các nàng nổi bật nhất đám đông đêm Giao thừa - Ảnh 6.

Bên cạnh trang phục, các nàng cũng đừng quên nhấn nhá cho set đồ của mình bằng những phụ kiện như khuyên tai hay vòng cổ nhé.

Trang điểm mắt nhũ, son bóng xinh lung linh cho các nàng nổi bật nhất đám đông đêm Giao thừa - Ảnh 7.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của CCWhite, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!