Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da được thiết kế dành cho phụ nữ là không nên vì da của nam giới khác với da phục nữ, chủ yếu là do… râu.

 

 

Để duy trì những nang lông này, da mặt của nam giới sẽ dày hơn, và nguồn cung cấp máu phong phú hơn. Các nang lông tiết ra nhiều chất nhờn tự nhiên. Khi nam giới cạo râu, nó hoạt động như một chất tẩy da chết, loại bỏ các tế bào da chết. Và da của nam giới không phải tiếp xúc với sự đa dạng các nội tiết tố như phụ nữ.

Tất cả những yếu tố này khiến làn da của các quý ông trở nên ít bị ảnh hưởng bởi các dấu hiệu lão hóa. Điều này thể hiện rõ nhất ở môi trên. Hầu như tất cả phụ nữ đến một độ tuổi nhất định đều có đường viền môi nằm dọc, nhưng điều này rất hiếm xảy ra đối với nam giới. Các thành phần chống nhăn đắt tiền, như axit alpha hydroxy, chất lột nhẹ và peptide, là không cần thiết.

Tất nhiên, có một số nhu cầu là như nhau. Da mặt nam giới mất độ đàn hồi theo kiểu tương tự như phụ nữ, vì vậy các sản phẩm giúp tái tạo collagen, đặc biệt là serum vitamin C, nên được sử dụng hàng ngày. Kem dưỡng ẩm kết hợp chống nắng cũng là ý tưởng tốt. Rất ít nam giới cần thoa kem dưỡng ẩm nhiều hơn một lần mỗi ngày, và sản phẩm hai trong một sẽ làm cho việc này dễ dàng hơn.

Hãy hình thành thói quen duy trì. Vào buổi sáng, rửa mặt và cạo râu, sau đó thoa serum, sau đó là kem dưỡng ẩm có SPF. Điều căn bản là phải duy trì thói quen này.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của CCWhite, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!