Trong giới làm đẹp lan truyền thông tin nếu không tẩy trang trước khi đi ngủ trong vòng 1 tháng, da bạn sẽ bị lão hóa tương đương mức độ 10 năm. Điều này là sự thật?

Đối với phụ nữ hiện đại, trang điểm là việc bắt buộc phải làm mỗi khi chúng ta bước chân ra khỏi nhà. Đa phần các chị em dành nhiều thời gian tìm hiểu về mỹ phẩm và kỹ thuật trang điểm hơn là các vấn đề về chăm sóc da.

Chính vì vậy, việc tẩy trang bị coi nhẹ. Trong khi đây là bước quyết định mức độ khoẻ mạnh của dàn da sau một ngày tiếp xúc với hoá chất và bụi bẩn.

Tẩy trang là phương pháp làm sạch bằng cách lấy đi lớp trang điểm hoá học trên da. Dù chỉ dùng kem chống nắng, bạn cũng phải tẩy trang để lỗ chân lông thông thoáng.Tầm quan trọng của bước tẩy trang

Sau một ngày làm việc, lớp kem chống nắng hay lớp make up (trang điểm) kết hợp với dầu thừa trên da sẽ đi vào lỗ chân lông tạo cơ hội cho vi khuẩn gây mụn phát triển.

Các beauty guru còn khẳng định rằng nếu không tẩy sạch lớp trang điểm trước khi đi ngủ trong vòng 1 tháng, da mặt sẽ bị lão hóa đến 10 năm so với tuổi thật?

Sữa rửa mặt chỉ hoạt động trên bề mặt da, làm sạch lớp dầu thừa sót lại sau khi tẩy trang, không hoàn toàn lấy hết lớp make up cứng đầu. Như vậy, để làn da không bị xấu đi, bạn phải tẩy trang hàng ngày.Điều này có hơi quá không? Thực tế đây là lời cảnh báo cho các nàng ham make up nhưng lại lười tẩy trang. Lớp make up (trang điểm) ăn sâu dưới da một thời gian dài sẽ khiến da gặp nhiều vấn đề như tắc lỗ chân lông, mụn, da xỉn màu, khô da…

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của CCWhite, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!