Thành phần lành tính, hiệu quả và tiết kiệm thời gian là những yếu tố giúp kem dưỡng da đa năng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Thông thường sau khi rửa mặt, phái đẹp phải dưỡng da với các bước nước hoa hồng, sữa dưỡng, serum, kem dưỡng rồi mới đến kem chống nắng, kem lót trang điểm (với ai trang điểm). Việc thực hiện những bước này 2 lần/ngày đôi khi trở thành nan giải đối với những người có công việc bận rộn. Do vậy, dòng kem dưỡng da đa năng đang được nhiều chị em quan tâm.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì thực hiện 4-5 bước, với kem dưỡng da đa năng, người dùng chỉ cần một bước để hoàn thiện quy trình dưỡng da. Sản phẩm này giúp những người hay quên hoặc “lười” tích cực hơn trong việc chăm sóc làn da khi quy trình bớt rườm rà, nhiều bước.

Tiết kiệm chi phí

Giá của một sản phẩm kem dưỡng da đa năng thường dao động ở mức 1 triệu đồng. So với chi phí của việc mua nhiều sản phẩm trong quy trình dưỡng da cơ bản, việc chọn kem dưỡng da đa năng tiết kiệm khá nhiều chi phí. Vừa đánh vào tâm lý không có thời gian vừa tiết kiệm là những lý do làm nên sức hút của dòng sản phẩm này.

Các sản phẩm dưỡng da thông thường đều đi theo bộ để khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Tuy nhiên, khá nhiều chị em lại thích sử dụng mỗi sản phẩm của một thương hiệu khác nhau.

Làn da được chăm sóc tốt hơn

Điều này khiến dưỡng chất không được thấm thấu và phát huy hiệu quả tối đa. Thậm chí, với những người có da nhạy cảm, việc sử dụng nhiều sản phẩm khác nhau có thể gây kích ứng. Trong khi đó, kem dưỡng da đa năng với đầy đủ bước dưỡng da trong một sản phẩm giúp dưỡng chất được hấp thụ hiệu quả lên da.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của CCWhite, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!