Là một trong những tên tuổi đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ lầm đẹp CC.WHTIE không chỉ nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất mà còn luôn cải tiến các chiến lược kinh doanh giúp đưa tên tuổi CC.WHITE lên một tầm cao mới.

Kể từ khi được thành lập đến nay, thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE đã không ngừng cải tiến mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Các sản phẩm của CC.WHITE được nghiên cứu kỹ lưỡng, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, dành riêng cho làm da Châu Á.

Nhờ vào chất lượng, mỹ phẩm CC.WHITE đã nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cho những đóng góp và nỗ lực không ngừng của mình. “Thương hiệu tiêu biểu – xuất sắc thời hội nhập”, “Thương hiệu sản phẩm chất lượng cao”, và nhiều bằng khen và giải thưởng lớn khác.

Tất cả các sản phẩm của CC White được pha chế, đóng gói nội địa, được kiểm định và được bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc và đang vươn mình ra quốc tế, để người Việt yên tâm dùng hàng Việt, không lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn & hiểu thêm về sản phẩm của CCWhite, bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới nhé!